Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web họat động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích ưu việt giúp việc xây dựng thương hiệu và bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Khả năng tương thích rất tốt với các trình duyệt.

LÀM CHỦ MÃ NGUỒN

Hoạt động tốt, dễ dàng chỉnh sửa cho Website.

SỬ DỤNG MÃ NGUỒN WORDPRESS

Sử dụng WordPress cho Website nhằm kế thừa toàn bộ tính năng cao cấp mà WordPress đang có. WordPress được biết đến là một trong những CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được hàng triệu ông lớn trong nhiều lĩnh vực TMĐT, Blog, website doanh nghiệp, mạng xã hội tin dùng như: Facebook, Microsoft, Ebay, Google Ventures,…

TỐI ƯU HÓA WEBSITE & HỖ TRỢ CACHE

Mỗi bộ mã nguồn đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache (bộ nhớ tạm) giúp Website đạt được tốc độ vượt trội và đánh giá cao nhất trên các công cụ đánh giá tốc độ Website như Google PageSpeed Insights.

TƯƠNG THÍCH 100% VỚI CÁC THIẾT BỊ

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập Website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng. Vì vậy, mà mỗi Website được thiết kế đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet… theo công nghệ Responsive.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các gói Website đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất.

TỐI ƯU HÓA SEO WEBSITE

Mã nguồn WordPress được thiết kế theo chuẩn SEO tốt nhất và được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish.

DỄ DÀNG PHÁT TRIỂN THÊM TÍNH NĂNG

Khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói Website. Từ đó, khách hàng có thể tự cài đặt thêm hàng triệu Plugins theo như cầu chỉ với vài cú click chuột, hoặc toàn quyền phát triển thêm tính năng trên mã nguồn này bằng nhiều cách khác nhau.

Các gói dịch vụ

CƠ BẢN

2 - 5 Triệu

Theo mẫu chọn sẵn

Tặng tên miền .com .net

Hosting 1GB

Băng thông không giới hạn

1 Ngôn ngữ

Có giao diện điện thoại

Tích hợp chat trực tuyến

Tặng 5 bài viết – 5 bài sản phẩm

Bàn giao source code

Hỗ trợ marketing

CHUYÊN NGHIỆP

5 - 10 Triệu

Thiết kế theo mẫu

Tặng tên miền .com .net

Hosting 3GB

Băng thông không giới hạn

2 Ngôn ngữ

Có giao diện điện thoại

Tích hợp chat trực tuyến

Tặng 10 bài viết – 10 bài sản phẩm

Bàn giao source code

Hỗ trợ marketing

CAO CẤP

>10 Triệu

Thiết kế độc quyền

Tặng tên miền .com .net

Hosting 5GB

Băng thông không giới hạn

2 Ngôn ngữ

Có giao diện điện thoại

Tích hợp chat trực tuyến

Tặng 20 bài viết – 20 bài sản phẩm

Bàn giao source code

Hỗ trợ marketing